ที่ปั้มนมค่ะ งบน้อย

ส่งต่อ ราคาถูก พร้อมรูปภาพ อยากได้ที่ปั้มนม ราคาถูกค่ะ สภาพดี พอดีต้องไปทำงาน แล้วน้ำนมน้อยมากอยากปั้มนมไว้ให้น้องทานค่ะ

มีค่ะ ปั้มเดี่ยวของเนเจอร์ ประกันเหลือ 8-9 เดือน สนใจแถมปั้มเต่าทองให้อีก 1 เครื่อง ถุงเก็บน้ำนมขนาด 4,8 ออนซ์อย่างละกล่อง ผ้าคลุมให้นม ขวดปั้มนมแบบสูญญากาศ ถ้าน้องยังไม่คลอดแม่แถมถุงมือถุงเท้าให้ด้วย 2 เซต ผ้าอ้อม 6 ผืนยังไม่ได้ใช้นะคะมือ 1 หมดเลยยกเว้นเครื่องปั้มนม ส่งต่อ 1,200 มือ 1 หน้าเว็บเนเจอร์ 2,350 บาทนะคะ

ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนม เนเจอร์ ใช้งานน้อย ไม่ได้ปั้มแล้วเพราะต้องกลับไปทำงาน สภาพ99% ใช้งานได้ปกติ อุปกรณ์อะไหล่ครบ อะไหล่สำรองครบยังไม่ได้แกะใช้ ส่งต่อ1,000 รวมส่ง สนใจทักมาค่ะ id:jeaw4223

ส่งต่อ300คะ รวมส่งคะ ซื้อมาลองใช้แค่ครั้งเดียวของยังใหม่คะเพิ่งคลอดน้องคะยังไม่ถึงเดือนเลย พอดีชอบแบบปั้มข้างเดียวแล้วปั้มมือมากกว่าคะ สนใจติดต่อมาทางเบอร์โทรในรูปเลยนะคะ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบบคู่ !มีแบตในตัว! เครื่องปั้มนม cmbear zrx-0912 มือ2 ขาย 900 บาท ซื้อมาใช้ได้ไม่ถึงเดือน ประกัน เหลือ5เดือน มารับเองได้ แถวๆ พัฒนาการ สวนหลวง หรือจะส่งkerry

youha ค่ะพึ่งซื้อเดือน6 ขวดใหม่ที่ปั๊มใหม่ใช้แค่เครื่อง 1,900ค่ะ รับประกัน1ปี กล่องทุกอย่างอุปกรณ์ครบ พร้อมส่ง แอดไลน์ได้เลยค่ะ oiloilmp

สนใจแบบปั้มมือไหมคะ ของพีเจี้ยน ใช้ดีมาก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ราคาถูก ปั้มเกลี้ยง ใช้ง่าย ไม่เจ็บเต้า 450฿ ค่าส่ง50฿

เรามีแบบคันโยกของเนเจอร์ อุปกรณ์ครบ ไม่มีขวดนม 250 บาทพร้อมส่งลงทะเบียนแถมฟรีถุงเก็บน้ำนมที่เหลือ

มีของ AVENT ค่ะ เครื่องปั้มนมไฟฟ้า+ปั้มมือ 2เครื่อง รวมกัน 800ส่งฟรีค่ะ ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ สนใจ@ไลน์🆔 Maemkla

สนใจรุ่นเตาทองไหมคะ ยังไม่เคยใช้คะอยากดูเพิ่มแอดไลน์ได้นะคะ offjoy1234 ราคา450บาทคะ

ปั๊มนมคันโยก 300 รวมส่ง ใหม่มากค่ะ อุปกรณ์ครบ สนใจ ทักไลน์มานะคะ noofai_yanika