อยากส่งต่อเสื้อบอดี้สูทขาเว้า รอมเปอร์เด็ก 0-3/3-6 ค่ะ มือ2 ขอคนไม่ซีเรียสนะคะ อาจมีตำหนิบ้าง ให้บ้านละ 5-6 ตัว 4 บ้านค่ะ สนใจคอมเมนท์ได้เลยค่ะ

สนใจค่ะคลอดเดือนเมษาค่ะ สุภณิดา ศาสตร์สมบูรณ์ นิชโมโน สุขุมวิท-ปูเจ้า 1989/278 ชั้น 6 ซ สุขุมวิท 115 ถ สุขุมวิท เมืองสมุทรปราการ จ สมุทรปราการ 10270

4y trước

ขอบพระคุณมากๆค่ะ

อัพเดตวันที่ 22/3/64 ตอนนี้แม่ได้บ้าน ส่งต่อครบแล้วนะคะ ไว้จะมาส่งต่อใหม่นะคะ ❤️

สนใจค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ😊

4y trước

ได้ค่ะ เดียวแม่หาให้คละๆนะคะ อาจมีตำหนิบ้าง ต้องขออภัยล่วงหน้าน้าาา ขอที่อยู่ด้วยนะคะ ❤️

เหลืออีก 2 บ้านนะคะ ถ้าใครสนใจ

4y trước

@ณัฐนันท์ แม่ได้ผ้ารึยังคะ พนักงานส่งของโทรมาหาว่า ไม่มีเบอร์ติดต่อ ไม่รู้จะให้ของให้ใคร

สนใจ 0-3ค่ะ เท่าไรคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🙏