❌ขายแล้วค่ะ ❌ ส่งต่อเครื่องปั้มนม

ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ 600 บาทรวมส่งใช้งานน้อยมากๆ น้องติดเต้า #เครื่องปั้มนม

❌ขายแล้วค่ะ ❌
ส่งต่อเครื่องปั้มนม

ใช้งานน้อยมากค่ะ น้องติดเต้าไม่เอาขวด

สนใจแอดไลน์มาได้นะคะ niki_km

มีปลายทางไหมคะ

ขายไปยังคะ

ขายรึยังคะ

1y trước

600รวมส่งค่ะ ตัวเครื่องไม่เคยใช้ซื้อมาซ้ำกัน ตัวกรวยมีรอยจากการต้ม ต้มแล้วเก็บไม่ได้ใช้ค่ะ เพิ่มเติมID:katiya07