จะพยุงให้ถึงที่สุด อยู่ในท้องแม่ก่อนนะ ลูก👶❤

สู้ๆนะตัวเราจะพยุงให้ถึง37wlให้ได้สู้ไปพร้อมกันนะคับตัวเล็ก ❤❤👶#ท้องแรกคะ

จะพยุงให้ถึงที่สุด อยู่ในท้องแม่ก่อนนะ ลูก👶❤

เป็นอะไรหรอค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะคุณแม่🙏❤❤❤

ฮึ๊บๆค่ะแม่ อีกอึดใจเดียว✌🏻✌🏻❤️❤️

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะคุณแม่🙏🙏❤❤❤❤