สี่เดือนแล้ว หมดวัดให้ได้แค่10ซม. ต้องทำไงค่ะแม่ๆ

หมดวัด!?? ..อ่อ หมอวัด ..ไม่ต้องกังวัลนะค่ะแม่ น้องตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ 😁

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อย่าไปคิดมากค่ะ ให้ลูกตามเกณฑ์ก็พอ