มีใครรู้เกี่ยวกับสีอึลูกบ้างว่าหมายความว่าอย่างไร

สีอึลูกสีแปลก

มีใครรู้เกี่ยวกับสีอึลูกบ้างว่าหมายความว่าอย่างไร

อันนี้ปกติยุค่ะถ้านมผง บ่านนี้ก้คล้ายแบบนี้แต่แม่ควรเบลอภาพนะ เหนละจะอ้วกคือกำลีงจะกินข้าวด้วย หลายครั้งที่เขาโพสรึไรแม่ไม่ทราบรึป่าวว่าเบลอตงไหน

5y trước

ไม่รู้จะเบอลตรงใหน..ขอโทษจริงๆๆ

เบลอภาพหน่อยค่ะ กฎการใช้งานมีควรมีมารยาทในการใช้แอปใช้โซเชี่ยลหน่อยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วกินข้าวไม่ลง

เป้นเหมือนหันจ้าบ้านนี้ลูกกินทั้งสองนมแต่ส่วนมากจ่ะกินนมผสมอึเป้นสีเขียวแบบนี้เหมือนกัน

ถ้ากินนมผง ปกติค่ะ แรกๆจะออกสีแบบนี้เพราะในนมผงมีธาตุเหล็ก สักพักก้เหลืองปกติค่ะ

ทานนมผสมอย่างเดียวใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ก้เป็นแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ จะหายไปเองค่ะ

เบลอภาพหน่อยค่ะบางคนกำลังทานข้าวอยู่เปิดมาเจอรูปอ้วกแทบพุ่งนะคะแม่

5y trước

เบอลไม่เป็นค่ะ...ขอโทษด้วยจ้า

กินนมผงรึป่าวคะ เพราะบ้านนี้หลังกินนมผงก็อึสีนี้เหมือนกันสลับกะเหลืองบ้าง

ถ้าน้องกินนมแม่ อาจเป็นเพราะแม่ทานผักใบเขียวจ้า บ้านนี้เป็นจ้า

บ้านนี้ก็เคยอึสีนี้ค่ะ แต่จะหายไปเองจะกลับมาสีปกติ

ควรปิดรูป อึลูกคุณไม่ได้น่าดูสำหรับทุกคน