แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ เป็นอันตรายหรือคะ

สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น เป็นมูกๆ ไม่เหลวเป็นน้ำ เป็นสัญญาณบอกอะไรเราหรือป่าวคะ หรือเป็นอะไรหรือป่าวคะ 33w+2d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ เป็นอันตรายหรือคะ
1 Trả lời

ตกขาวนะคะ