แตกแล้วค่ะ หลังจากที่กังวลมานาน

สิ้นสุดการรอคอย 39week 4day แตกเองแล้วค่ะ หลังจากที่คุณหมอเกือบจะต้องเร่งคลอดในอีก 3วัน หนูเป็นผู้หญิง ชื่อ น้องมิลินค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,835 กรัมค่ะ 🐅❤️ ปวดท้องมากตอนประมาณ 2ทุ่ม 4ทุ่ม 40ถึงโรงพยาบาล ตี1.28 คลอดเรียบร้อยค่ะ แต่ระหว่างวัน มีท้องปั้นแข็งเกือบตลอดทั้งวันค่ะ #คุณแม่คิดว่าเจ็บเตือนเป็นปกติ สรุปรอบนี้แตกจริงค่ะ 😊

แตกแล้วค่ะ หลังจากที่กังวลมานาน

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยา น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ใจเย็นๆนะคะเผื่อจะเหมือนบ้านนี้นึกอยากจะแตกก็แตกเฉยเลยค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนด พรุ่งนี้แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🥺

2y trước

คลอดรึยังค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ❤️

ดั้งพุ่งมากเลยลูกกกก​ หนูปั้นยังไงคะ😁

2y trước

หมอศัลยกรรมจมูกไม่ได้เงินของเราแล้วค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ดั้งพุ่งมากแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️

ขอให้เเข็งเเรงน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️🙏

ท้องที่เท่าไหรค่ะ

จมูกน้อน พุ่งเลย ♥️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

จมูกหนูสวยมากลูก

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️🙏

ดั้งน้องอย่างสวย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️