แตกแล้วค่าบ♥️ น้องไทเกอร์ เจ็บปวดที่งดงาม

🎊 สิ้นสุดการรอคอย 🎊 ลูกพ่อไข่ดำ❤️แม่กิ๊บ ✏️ชื่อจริง-สกุล : ธนาธาร มาตุเวช 🪄ชื่อเล่น : ไทเกอร์ ♂เพศ : ชาย 🗓กำหนดคลอด : 3เมษายน66 📆วันที่คลอด : 23มีนาคม66 ⌛️เวลาคลอด : 02:05 🐄 ปีนักษัตร : ปีเถาะ(ปีกระต่าย) 🤰🏻วิธีคลอด : ผ่าคลอด+ดมยาสลบ ⚖️น้ำหนัก : 2860กรัม 📅อายุครรภ์ : 38+3 🏥สถานที่คลอด : โรงพยาบาล ท่าศาลา

แตกแล้วค่าบ♥️
น้องไทเกอร์ เจ็บปวดที่งดงาม
1 Trả lời

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ