ประสบการณ์ 33+1วีค

สิ่งที่ได้ นอนไม่หลับ ตื่นง่าย เข้าห้องน้ำบ่อย เหนื่อยเพิ่มขึ้น น้องดิ้นบ่อย+นานกว่าเดิม หายใจเหนื่อยขยับเหนื่อย กินน้อย #มีใครเป็นกันไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นค่ะแม่ เดิมทีเราเป็นคนตัวเล็ก แล้วยิ่งท้องใหญ่ น้องยิ่งดัน ปวดหลัง ปวดชายโครง เหนื่อยง่าย แน่นหน้าอก

2y trước

ใช่ค่ะ เราก็ตัวเล็กแล้วน้องดันแต่ละทีนี้ทั้งจุกทั้งเจ็บ

ไม่เหนื่อยค่ะ หายใจได้ปกติ ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ กินน้อยลง แต่ถี่ขึ้น

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่