กลัวที่สุด คือการคลอดลูก

สิ่งที่กลัวที่สุด คือการคลอดลูก แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะ กังวลไปหมด กลัวว่าจะคลอดเองไม่ไหว กลัวว่าระหว่างคลอดจะหมดแรงกลางคัน กลัวจะทนกลับความเจ็บปวดไม่ไหว กลัวไปหมดทุกอย่าง ใครพอจะเล่าประสบการณ์ตอนคลอดให้ฟังหน่อยได้มั้ยค่ะ ว่ามันน่ากลัวจริงมั้ย เจ็บพอทนไหว หรือว่าเจ็บปางตาย กังวลจริงๆค่ะ

1 Trả lời

เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง และ เชื่อใจลูก นะคะแม่❤️