อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สิวขึ้นหนักมากค่ะ มีอาการปวดหัวมากค่ะ อ้วกลมบ้างครั้งค่ะ เบื่ออาหารด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ของเราสิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ได้ผู้หญิง

4y trước

ขอบคุณค๊าา😘

บ้านนี้หน้าใส ได้ผู้หญิง😊 34wแล้วค่า

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้สิวขึ้น แพ้หนักมาก ได้ ผญ.ค่ะ

4y trước

หนูก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะแต่ที่หลังเริ่มหายแล้วค่ะเหลือที่หน้าก็เริ่มลดลงบ้างแล้วค่ะ จะเยอะช่วงไตรมาสแรก 💙

มีสิวทั้งหน้าและหลัง ได้ผู้หญิงจ้า

4y trước

ขอบคุณค๊าา😘😊

ขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังเลยค้ะ😂😂

4y trước

ผชค่ะ

สิวขึ้น หน้าลอก ได้ลูกสาวค๊า

4y trước

ขอบคุณค๊าาา 🙏🏻😊😘

น่าจะเปนปู้จายน่ะค่ะแม่

เราแบบนี้ ผู้ ชายค่า

4y trước

พอช่วง 5 เดือนไป หน้าจะเริ่มใสค่ะ ตอนนี่เรา กำลังจะ8เดือน หน้าใสแล้วค่ะ

อย่าทายาสิวนะแม่

4y trước

ค่ะแม่ ไม่ทาอะไรเลยค่ ขี้เกียจแต่งหน้าทาครีมมาค่ะ