สอบถามหน่อยค่ะ

สิทธิ์ 30 บาท กับสิทธ์ประกันสังคม เวลาคลอดลูกต่างกันยังไงหรอคะ ถ้าเราอยุ่เขตเดียวกับรพ.ที่ฝากครรภ์เวลาคลอดไม่เสียตังหรอ แล้วสิทธิ์ประกันสังคมเราจะเบิกอะไรได้บ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์30บาทเวลาคลอดเราก่อเสียแค่30บาทคะไม่รวมค่าห้องพักพิเศษนะแต่ประกันสังคมไม่รู้คะ