สิทธิ์ประกันสังคม

สิทธิ์ประกันสังคมต้องเสียค่าใช้จ่ายต้องสำรองจ่ายไหมคะเสียค่าคอดเท่าไหร่หรือรักษาฟรีเหมือนบัตรทองคะ ขอคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

สำรองจ่ายค่ะ แล้วเราค่อยไปยื่นเบิกหลังคลอด ค่าคลอดแล้วแต่โรงบาลค่ะ ราคาไม่เท่ากัน ของเราโรงบาลรัฐ จ่ายไป16000

3y trước

ต้องส่งประกันสังคม6เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะเบิกได้

สำรองจ่ายไปก่อนค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติโรงบาลรัฐจะอยู่ที่5,000-8,000ค่ะ