เรื่องการอุ้มบุญ

สำหรับลูกที่เกิดจากการอุ้มบุญ โดยการใช้น้ำเชื้อฉีดเข้าไปฝังในมดลูก คนที่อุ้มท้องแทน(ภรรยา) ลูกจะได้DNA ของใคร ระหว่าง พ่อ+คนอุ้มบุญ หรือ แม่+พ่อ # อันนี้ถามแบบเกร็ดความรุ้นะค่ะ พอดีอินกับละคร. เลยเกิดความสงสัยคะ

1 Trả lời

มันต้องเก็บไข่ของแม่นี่ค่ะ ไม่ได้ใช้ไข่ของคนอุ้มบุญ เอาไข่แม่กับอสุจิพ่อ ใส่ท้องคนอุ้มบุญ เขามีหน้าที่อุ้มท้องแทนแค่นั้น

4y trước

ออ นึกว่าใช้ไข่คนอุ้ม. ขอบคุณมากนะค่ะ