เหนื่อยและท้อมากเลยค่ะ

สาเหตุก็คือหนูสงสัยว่าแฟนมีคนอื่นแล้ววันนี้ก้อได้รุ้อะไรบางอย่างจากเพื่อนของเค้าสิ่งนั้นมันเป็นจริงค่ะ นิสัยเริ่มเปลื่ยนไปออกข้างทุกวันกลับมาที่เที่ยงคืนตี1ตี2.เป็นแบบนี้ทุกวันไม่เคยสนใจถามอะไรโมโหใสตลอดบางครั้งตบตีหนูเลือดออกปากออกหูเลยก็มีทั้งๆที่้ค้าก็รู้ว่าท้องอยู่เค้าก้อยังทำหนูครวทำยังไงดีค่ะจะหนีไปก็ลำบากรถก็ไม่มีที่อยู่ทุกวันนี้พ่อแม่เค้าก้อไม่เคยสนใจจะให้แม่ตัวเองมารับก็กลัวเเกจะลำบากหนูควรทำยังดีค่ะช่วยบอกหนูทีหนูจะได้ตัดสินใจถูกตอนนี้หนูสับสนมากเลยค่ะนอนร้องทุกคืน จะทำงานเค้าก็ไม่ให้ทำกลัวหนูมีคนอื่น ตอนนี้อีกไม่กี่เดือนน้องจะเกิดแล้วยังไม่มีเงินเก็บเลยสักบาท

ถ้าถึงกับทำลายร่างกาย ควรคิดหาทางเลิกนะคะ มันร้ายเเรงมากนะคะ การทำร้ายร่างกายเนี้ย คุณควรออกจากชีวิตผช.แบบนี้ เพราะไม่มีประโยชน์เลยที่จะสร้างครอบครัวแบบนี้ ให้ลูกเกิดมาเห็นพ่อทำร้ายร่างกายแม่ มันไม่ดีต่อพัฒนาการทั้งกายและใจของเด็กที่จะเกิดมามากๆเลย ยิ่งครอบครัวสามีไม่ได้ให้การช่วยเหลือด้วยแล้ว จะหวังอะไรได้อีกคะ? เกิดอะไรขึ้นกับเรา เขาก็ต้องเข้าข้างลูกเขา #ไม่มีพ่อดีกว่ามีพ่อเลวนะคะ

กับบ้านตัวเองดีกว่าค่ะให้แม่ลำบากมารับหน่อย กับไปบ้านตัวเองคิดว่าน่าจะดีกว่านี้ค่ะ สู้ๆ