หัวนมดำ สามีทัก “ทำไมหัวนมดำจัง” แล้วหัวเราะ

คือจริงๆเราก็ไม่มั่นใจตัวเองหลายๆอย่าง เพราะร่างกายเปลี่ยนแปลงด้วยฮอร์โมน แต่เข้าใจธรรมชาติ ว่าหลังคลอดเดี๋ยวก็กลับมาปกติ เราดุแลตัวเอง หน้าผมแต่งตัว มองไม่ออกว่าท้อง แต่ในที่ลับเรื่องสี คือมันห้ามไม่ได้จริงๆ พอมาเจอ ทำไมหัวนมดำจัง คำนี้ เสียเซลฟ์มากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลยคราวนี้ รู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูก ?

1 Trả lời

อย่าอายค่ะ เป็นทุกคนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ท้องลายขาลายไปเรียบร้อยแล้วค่ะ