ลูกได้กลิ่นเหล้าทั้งคืนเป็นอะไรไหม

สามีดื่มเหล้าแล้วเวลามานอนห้องแอร์กลิ่นลมหายใจเหม็นคละคลุ้งทั่วห้อง ส่งผลกระทบให้ลูก3เดือนไหมคะ นอนห้องแอร์ บอกให้ไปนอนห้องอื่นก็ไม่ไป จะนอนห้องแอร์😔 เวลาตี3-4แม่ต้องปิดแอร์เปิดหน้าต่างแก้ปัญหาไปก่อน อยากทราบผลกระทบค่ะ จะได้บอกสามี

1 Trả lời

ถ้าแค่กลิ่นไม่เป็นอาไรคะ แต่ถ้าแม่กิน อาจมีผลตามมา😊