ไม่มีเงินเก็บค่าคลอดเลยขอระบายหนอยน่ะ

สามีก็ไม่มีงานทำเงินก็ไม่มีเก็บรอเงิน5000ทีหวังว่าจะได้แล้วเก็บไว้ซื้อของเตรียมคลอดและค่าคลอดสุดท้ายไม่เป็นอยางทีหวัง คือเราไม่มีสิทธิได้5000เลยรอจนผิดหวังมาก

เรื่องการเงินมันต้องวางแผนตั้งแต่ก่อนท้องเลยนะแม่

5y trước

ก่อนท้องมีเงินเก็บอยู่น่ะค่ะ พอรู้ว่าท้องสามีก็ซื้อรถอีกต้องจ่ายค่างวดทุกเดือนอีก เรานี้มันคนจนอยู่เราแล้ว กินใช้ยังไม่พอเลย ยังไปสร้างหนี้อีก คนทีเครียดก็คือเราทีกำลังอุ้มท้องอยู่

สู้ๆคะ คลอดรพ.รัฐ เลยคะเเม่สิทธิ บัตรทอง 30 บาท

5y trước

ขอบคุนค่ะ

แม่มีสิทธิ์บัตรทองที่ไหนมั้ยคะ ฟรีค่ะ สู้ๆ

4y trước

ไม่น่าใช่ค่ะจพคลอดอยู่แล้วแต่ไม่รุ้ว่าตัวเองใช้สิทธิ์อะไร ตอนไปฝากท้องก็ต้องรู้ป่ะ เคยรู้อะไรบ้างป่าวนอกจากเงิน5มัน

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็พยายามเก็บเหมือนกัน​

5y trước

ชวงนี้สามีไม่มีงานทำแค่รับจ้างกรีดยางนิดเดียว ราคายางก็ถูกได้เงินมาก็แบงกับเจ้าของอีกก็พอกินอยู่ค่ะรายได้ไม่พอทีจะเก็บค่ะ แต่จะสู้ต่อไปค่ะ

สิทบัตรทองเขตที่ตัวเองอยุ่คลอดฟรีค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

สู้ๆ นะคะ เราคลอดโรงบาลรัฐเสีย30บาทค่ะ

5y trước

สู้ค่ะขอบคุนค่ะ

สู้ๆนะคร่คุณแม่มันต้องมีทางออกสิคร่

4y trước

ขอบมากค่ะ

สู้คะแม่เดี๋ยวเราก็จะผ่านมันไปได้คะ

4y trước

ค่ะแม่ขอบคุนมากค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ค่ะสู้ไปด้วยกันน่ะค่ะคุณแม่

อย่าหวังพึ่งน้ำบ่อหน้าเลยจ้ะ สู้ๆนะ

5y trước

ค่ะสู้ๆ