ขวดนม8ออนซ์

สามารถใช้ได้น้องกี่เดือนขึ้นไป ตอนนี้ลูกเรา6m23dใกล้ๆจะ7m แล้วควรเปลี่ยนขวดนม8ออนซ์ได้หรือยังปัจจุบันใช้พีเจ้นคอกว้างขนาด5ออนซ์อยู่คะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขนาดขวดนมขึ้นอยู่กะการกินของลูกค่ะ ถ้ากินมากกว่า5ออนก็ต้องเปลี่ยน กี่เดือนไม่สำคัญค่ะ เปลี่ยนได้เลยค่ะ