#สอบถามเเม่ๆค่ะ

สามารถดูเพศน้องได้ตอนกี่ week คะ ตอนนี้อายุครรภ์17 วีค รอลุ้นมากเลยคะอยากรู้ว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย👼👧❤🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 17ws เหมือนกันค่ะตอนไปหาไปหาลุงหมอ 16wsน้องคว่ำไม่ให้เห็นเลย แต่รอฟังผลจากตรวจ niftyค่ะแม่ 🤣🤣

รู้ได้เลยค่ะ ถ้าน้องยอมให้เห็น บางคนเห็นตั้งแต่13-14 วีค ของเราเห็นตอน 18

1y trước

ดีจังเลยค่ะ ขอบคุณค่ะเเม่🥰

ใันที่20หมอนัดซาวค่ะ อายุครรภ์ครบ20วีคพอดี

20วีคบ้านนี้น้องไม่ให้ดูค่ะ

เห็นตอน17วีคค่ะ

เห็นตอน 19 วีคค่ะ

14w จ้าา

1y trước

ดีจังเลย ค่ะเเม่🥰