ท้อง9wอยากกินน้ำมะพร้าว

สามารถกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะท้องอ่อนๆ

ถ้าตั้งครรภ์แล้วไม่มีภาวะอะไรก็ดื่มเถอะค่ะคุณแม่แต่จริงๆแล้วคุณหมอเขาแนะนำช่วงไตรมาส 2 ค่ะ อย่าดื่มเยอะ เพราะน้ำตาลมันสูง

เราก็ทานนะคะ เป็นแบบขวดในเซเว่น แต่ไม่ได้ทานเยอะขวดเดียวพอค่ะ