ขออนุญาตปรึกษาสงสัย

สับสนมากค่ะ วันนี้ไปซาวคุณหมอไม่ได้ชี้ให้ดูเพศลูก แต่บอกว่าได้ลูกชายนะ กลับบ้านมาเลยดูในใบซาว ช่องเพศเขียนว่า female เป็นผู้หญิง ยึดตามที่คุณหมอบอกใช่ไหมคะ.

ขออนุญาตปรึกษาสงสัย

ถ้าเพศลูกคุณหมอจะพิมพ์ลงตรงรูปเลยค่ะ ใกล้อัวยวะเพศเลย ว่าเป็น male หรือ female

ของเราทำไม. เปนเพศแม่ ทั้งที่หมอบอกว่าเปนพุชาย. งงมากค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวได้มาเเต่ใบนี้)​หมอไม่บอกหญิงชาย

เราก็ดูไม่เป็นของเราเป็นแบบนี้หมอบอกได้ผู้หญิง

บอกเพศของแม่จ้า.. ประวัติของคนที่ไปตรวจจ้า

Female มันขึ้นช่องประวัติopd. ของแม่นะคะ

เพศหญิงคือเพศของแม่ที่ไปตรวจค่า

ที่พิมพ์ช่องเพศนั้นคือเพศแม่จ้า

ช่องที่ใส่ Female คือเพศของแม่ค่ะ 😊

นั้นมันเพศแม่ค่ะ ในใบซาวด์​นะ