เดาเพศลูก ตากสะดือ

สะดือแหลมคว่ำ ยื่นออกมานี่ได้ลูกสาวหรือชายคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

จะเอาเล่นๆไ้ด้อยู่นะคะ แต่บอกเพศจริงๆไม่ได้ค่ะ ลักษณะสะดือ=ลักษณะท้องของแม่ไม่เกี่ยวใดๆกับลูก เรากับเพื่อนสะดือคนละแบบได้ลูกสาวทั้งคู่จ้ะ ซาวแม่นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ รออีก2อาทิตย์หมอนัดซาวค่ะ ใจอยากได้ลูกสาว

บอกเพศไม่ได้ค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ