สอบถามแม่ๆๆค่ะ

สะดือน้อง1เดือนครึ่งเป็นแบบนี้ ปกติไหมค่ะเวลาน้องร้องที่ก็โป่งออก พ่อเค้ากังวลมากเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยจ้า🙏🏻🥺👇👇#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ภาพโหลดไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่เบื้องต้นถ้าปูดมากแนะนำพาหาหมอนะคะ แล้วก็พยายามอย่าให้น้องร้องไห้นาน ยิ่งร้องยิ่งปูดค่ะ ลูกเราก็ปูด 2-3 เดือนก็ยุบเข้าที่

11mo trước

ลองดูแม่ มันจะไม่ยุบทีเดียวแต่จะไม่ปูดเพิ่มค่ะ

ปาติค่ะ