สะดือหลุดมีเลือด

สะดือน้องหลุดเมื่อวานแล้วมีหนองเช็ดออกให้แล้วพอวันนี้มีเลือดปกติมั้ยคะ

สะดือหลุดมีเลือด

ถ้าสะดือหลุดแล้วให้เช็ดต่ออีกค่ะ จนกว่าจะไม่มีเลือดไม่มีเศษน้ำเหลือง

12mo trước

ขอบคุณค่ะ หนองหายเหลือแต่เลือดค่ะตอนนี้

มีหนองไม่ปกติพาหาหมอลูกเดียวค่ะ