ท้อง7เดือน

สอบสอบหน่อยคะ ท้องได้7เดือนเเล้ว เเต่ปวดหน่วงๆตรงจิมิเรา เป็นอะไรไหมคะ ปวดมากบ้าง น้อยบ้างเเต่เด็กดิ้นปกติ ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา เเค่ปวด เเบบนี้ปวดเตือนไหมคะ

1 Trả lời

ท้องแก่จะเริ่มปวดมิจิค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกเลยปวด