เด็ก วัย 2 เดือน นอนกลางวันแปปเดียวตื่น

สอบถาม แม่บ้านไหนมีเด็กวัยสองเดือนนอนกลางวันแป๊บเดียวบ้างมั้ยคะน้องนอนยังไม่ถึงชั่วโมงแล้วก็ตื่นนอนแบบสั้นมากนอนกลางวันสั้นมากค่ะพอนอนแป๊บเดียวสะสมก็จะร้องไห้งอแงแบบง่วงมากอุ้มนอนก็นอนได้แป๊บเดียววางนอนก็นอนได้แป๊บเดียวเกิดจากอะไรคะกินนมทุกๆ 2 ชั่วโมง มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

ที่บ้านก็ไม่นอนคะ งีบแค่10-20นาที ที่บ้านติดถนนยิ่งนอนยาก แต่ว่ากลางคืนนอนดีคะ ถ้าเราพยายามให้นอนแล้วไม่นอนก็ลองหากิจกรรมเสริมพัฒนาการนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะอยู่ที่บรรยากาศตอนนอนจริงๆ ถ้ามีเสียงรบกวนมากก็จะงอแงเป็นพิเศษ และตอนตื่นหิวนมก็วีนฉ่ำมากๆเลยค่ะ..😊

ปกติของเด็กค่ะ ทำบรรยายกาศให้น่านอนมากขึ้น ปรับแสง เสียง อุณหภูมิ ให้เหมาะสมค่ะ แล้วเด็กจะหลับนานขึ้น

เด็ก2เดือน 13วัน ถ่ายวันละ 4-5 รอบเป็นอันตรายมั้ยคะ บ้านไหนเป็นบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะงอแงก่อนนอนตลอดนอน10นาทีตื่นแร้วก่อนอนต่อ

1mo trước

บ้านนี้มีกินน้อยด้วยค่ะใกล้จะเข้าเดือนที่3 😢