เก้าอี้นวดไฟฟ้า

สอบถาม ตอนนี้ตั้งครรภ์ 4เดือน ปวดเมื่อยหลังมากๆๆ อยากถามว่าคุณแม่ท่านไหนใช้บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญบ้างไหมคะ คงไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องเค้าไม่ค่อยให้นวดนะคะแม่ ไม่ว่าจะนวดมือหรือใช้เครื่อง มันอันตรายคะ