ยายที่คุณหมอให้ไม่กินได้ไหม

สอบถาม​จาก​ประสบการณ์​คุณ​แม่​หลาย​ๆท่านถ้าเราไม่ทานยาที่หมอให้จะเป็นไรไหมค่ะคือว่าทานแล้วท้องผูก​ อาเจียนตลอด

บ้านนี้ไม่ทานค่ะ พอหมอนัดเจาะเลือดหมอบอกว่าเลือดจางมาก

ทานไม่ได้ แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนนะค่ะ ไม่ควรเลิกทานเอง