ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นกี่วันถึงจะคลอด

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีกำหนดคลอดเรา 16 พ.ค. แต่วันนี้หมอนัดพอหมอตรวจปากมดลูกเปิดมา 1 เซ็นแล้ว หมอเลยให้นอน รพ. ตั้งแต่เช้าจน 21.00 ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม แล้วถ้าไม่เปิดเพิ่มหมอจะให้เรากลับบ้านรึป่าวคะ สงสารคนมาเฝ้าค่ะ เพราะเขาให้นั่งรอข้างนอก

1 Trả lời

คุณหมออาจตัดสินใจทำการเร่งคลอดค่ะ ถ้ามดลูกไม่เปิดเพิ่มจริงๆ

4y trước

ถ้าเราให้หมอผ่าพิเศษให้เลยได้ป่าวคะ ประมาณว่าใส่ซองให้แบบนี้ค่ะ