แอบกังวลใจค่ะ

สอบถามแม่ๆ มีใครเคยท้องนอกมดลูกแล้วต้องตัดปีกมดลูกทิ้งไปหนึ่งข้างบ้างไหมคะ แล้วเราปล่อยมาตลอดร่วม2ปี เพิ่งตรวจเจอไม่กี่วันที่ผ่านมาแต่รอบนี้ตรวจเจอถุงครรภ์ในมดลูกนะคะ แต่ไม่เห็นตัวน้องแอบกังวลค่ะ

เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันคะ แต่รอบนี้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์กะไข่แดง รอลุ้นอีกทีวันที20นี้ ขอให้สมหวังเหมือนกันนะคะ อย่าพึ่งกังวล🥰🥰🥰

อาจจะท้องอ่อนค่ะเลยยังไม่เจออะไร รอลุ้นตรวจอีกรอบนะแม่

12mo trước

เราแอบกลัวมากเลย เพราะอยากมีน้องมากรอมานานมากเลย