ไม่อยากกินนมเลย

สอบถามแม่ๆ มีแม่ท่านไหนไม่อยากนมบ้างคาะ ตอนนี้ท้อง 16 week ไม่อยากกินนมเลยค่ะ ไม่ว่าจะแอนมัมหรือนมอื่นๆ จะมีผลกับลูกไหม

ไม่เป็นไรน้าา กินโปรตีนจากอาหารอื่นได้ค่า ไม่ต้องฝืนตัวเองขนาดน้านนน เราก็กินปลากินอะไรไปแทน ส่วนตัวเรา ปกติชอบกินนม แต่ช่วงท้อง 3-4 เดือนนี่ไม่อยากเลย ใช้วิธีเปลี่ยนชนิดนม นมวัวบ้าง ถั่วเหลืองบ้าง อัลมอนบ้าง ก็ช่วยได้แบบนึง นี่ไม่อยากกินอีกละ

ไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะยังสามารถทานอาหารเพื่อเสริมได้