สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ท่านไหน ฝากท้องที่ รพ นนทเวช กับ รพ เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีค่าตรวจแต่ละเดือน เท่าไหร่คะ ตอนนี้กำลังตัดสินใจ ว่าจะฝาก รพไหนดี

รู้แค่แพคเกจฝากครรภ์เกษมราษฎร์อินเตอร์ 14,700 บาทค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ🥰

ถ้าไม่มีเพดาน แนะนำนนทเวชค่ะ หมอเด็กดีมาก

3y trước

ขอบคุณคะ