เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆ ที่เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำมา ไม่ทราบว่าหลังเจาะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ อาบน้ำได้ไหมคะ และเดินทางใกล้ๆ ได้ไหมคะ พอดีย่าเสียต้องเดินทางไป-กลับ ระยะทางไม่ไกล ครึ่ง ชม. ถึงค่ะ

1 Trả lời

อาบน้ำได้ปกติคะ​ แต่เราลางานต่อวันนึง​ เพื่อพักเยอะ​ๆ​(พยาบาลบอก)​ ส่วนวันถัดไปอีกวันก็ขับรถไปทำงานของเราขากลับใช้เวลานาน​ ชั่วโมงครึ่ง​ ส่วนการปฏิบัติตัวก็หลีกเลี่ยงทาครีมบริเวณที่เจาะ​ (คิดเองหมอไม่ได้บอก)​ ส่วนที่หมอบอกก็ห้ามยกของหนัก​คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ