ผ่าคลอดเจ็บมากไหม

สอบถามแม่ๆ ทีมผ่าคลอดเจ็บกันมากมั้ยคะ นานมั้ยกว่าจะหายเจ็บ ลุกเดิน หรือแผลหาย บ้านนี้น้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกรานค่ะ😅 มีแววจะได้ผ่า #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผ่าเสร็จสามารถ ลุกเดินได้เลยคะ เจ็บเหมือนผ่าตักทั่วๆไป