ลูกยังไม่ดิ้น ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 21w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก ผิดปกติมั้ยคะ 🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้าค่ะ