แซลมอนซาซิมิ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ทานแซลมอนซาซิมิได้ไหมค่ะ มีผลอะไรกับลูกไหม 15W3D

แม่แยกออกมั้ยคะว่าเกรดไหนทานดิบได้ เกรดไหนฟรีชแช่เแข็งมาห้ามทานดิบ ถ้าแยกออกดูเป็นเลือกทานได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ชัวร์เน้นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีๆหน่อยนะคะ ไม่งั้นท้องเสียได้ค่ะ

2y trước

ระบุว่าเกรดซาซิมิอ่ะค่ะเลยไม่แน่ใจ

คุณหมอห้าม ทานของดิบนะคะคุณแม่ ผลไม่ดีต่อน้องในครรภ์นะคะ ที่ทราบมา☺️☺️

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ ไม่มีผลกระทบแต่เด็ก แต่ระวังท้องเสียเท่านั้นเองค่ะ