ท้องได้4เดือน ส่งประกันสังคมได้ 5เดือน

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4เดือน แต่ส่งเงินสมทบประกันสังคม ณ ปัจจุบันได้ 5เดือน แบบนี้จะเบิกค่าคลอดได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่ง 5 เดือนหรือเกิน 5 เดือนก็เบิกค่าคลอดได้แล้วจ้า แต่เบิกเงินสงเคราะห์บุตรไม่ได้น้า เพราะอันนี้ต้องส่ง 12 เดือนหรือเกินจ้า

ได้ค่ะ แม่ก็ส่งต่อไปเรื่อยๆจนคลอด