เด็ก1ปี9เดือนกินยาพยาธิได้มั้ย

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ พอดีลูกได้1ปี9เดือน เค้ากินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด แม่ๆๆคนไหนพอจะมีวิธีอะไรบ้างค่ะ ทำไงบ้าง สงสารเค้ามากๆๆเลยค่ะตอนนี้

ไปหาหมอแล้วหรอคะ ถึงรู้ว่าเป็นพยาธิ แล้วหมอว่ายังไงคะ ไม่ให้ยามาหรอคะ

5y trước

พาไปหาหมอค่ะแม่

คำถามนี้ ต้องให้หมอเด็กเป็นคนตอบเท่านั้นค่ะ