หลังไข่ตก4วัน​ มีตกขาวเป็นสัณญานก่อนท้องมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆใครมีประสบการณ์แบบนี้แชร์หน่อยคะ

ไม่มีตกขาว แต่เจ็บหัวนม คัดเต้าค่ะ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนเมนจะมาแต่พอถึงวันเมนไม่มาวันถัดไปตรวจเจอ2ขีดเข้มค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยคะอยากมีโมเมนนี้จัง,💓

หลังไข่ตก 5 วันจะเจ็บหัวนมค่ะ เน้นๆที่หัวเลยเจ็บจนถึงกำหนดเมนมาก็ไม่มาพอตรวจก็เจอสองขีด สีวีคพอดี

ของเรามีนะ อาการเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ

2y trước

เรียบร้อยค่ะ ตอนนี้ 36+2 แล้ว😂