สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะว่า แม่ๆเเต่ละบ้านมีอาการเเพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ เเล้วอาการเเพ้เป็นเเบบไหน

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอนเดือนที่2ค่ะ แพ้หนักมากจนถึงเดือนที่4 จ้า

5y trước

อ่อค่ะ บ้านนี้ไม่อยากกินอะไร นอกจากกินข้าวกับไขเจียว

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

เช่น ของที่เราเคยชอบกลับไม่ชอบ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ กินข้าวไม่ค่อยลง พะอืดพะอมอาเจียน ประมาณนี้จ้าา^^