ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่สัปดาห์ บ้านนี้ สิวขึ้น กินนมกินข้าวลงไป อวกทันที ขอบคุณคะ

หนู8w ก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้องก้กินไรไม่ได้เลย อวกอย่างเดียวค่ะ พอรู้ว่าตัวเองท้อง เหมือนเริ่มแพ้หนักขึ้นเหม็นทุกอย่าง อะไรที่เคยชอบกินก็กินไม่ได้ เป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะ อวกจนหมดแรง

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ตั้งแต่7w สิวขึ้นเยอะมากที่หน้าที่หลังที่อก กินอะไรไม่ได้เลยอวกหมด ตอนนี้ได้ยามาดีขึ้นละค่ะ เริ่มกินได้แต่กินน้อยๆบ่อยๆเอา

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยาให้ถึงกินอะไรได้ ก่อนหน้านี้ อดข้าวมา 3 วัน หิวมาก กินแล้วอ้วกๆ หมอฉีดยาให้ถึงหยุดอ้วกค่ะ หาหมอนะคะ

เราแพ้ตั้งแต่ 5w หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมา กินไปเม็ดเดียวยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ 😅มีแต่เจ็บเต้านม กับกินหม่าล่าไม่ได้เท่านั้นเองค่ะ

อาการเดียยวกันเลยแม่ กินอะไรไม่ได้เลย ไปให้คุณหมอฉีดยาถึงหยุดอ้วกแล้วก็กินข้าวได้ค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่เเรกๆเลยค่ะเเพ้หนักมากอ้วกแทบทุกเช้า เบื่ออาหารเหม็นหลายๆอย่าง

ตอนท้อง7สัปดาห์ก็เป็นแบบเดียวกันเลยคะ แต่ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว รู้สึกทานได้เยอะขึ้นคะ

เราแพ้ตอน 9 w ค่ะ แพ้มาก กินข้าวไม่ได้เลย กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว /มาม่า

2y trước

มีเพื่อนแล้ววววว 5555 เราปรึกษาหมอมา คุณหมอบอกว่ายังดีค่ะที่กินได้บ้าง เลยให้พยายามกินให้เยอะๆ บางเคสกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น่าเป็นห่วงมากค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นหนักมาก ผิวคล้ำ ไม่ชอบกินเส้น กับข้าวเหนียว 11w

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เข้า11wk.แล้วคะ