เงินสงเคราะห์​บุตร​

สอบถามแม่ๆหน่อย​ เงินสงเคราะห์​บุตร​ สามารถ​ลงทะเบียน​ที่ต่างจังห​วัด​ได้ไหม​คะ​ หรือต้องลงที่อยู่​เขตในทะเบียนบ้าน​ คือเด็กอยู่​ทะเบียน​บ้าน​ไหน​ ต้องไปลงที่นั่น​ใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เอาเข้าทะเบียนบ้านไหนต้องลงที่เขตนั้น

2y trước

ขอบคุณค่ะ