ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ฝากครรภ์แบบว่าฝากพิเศษ ตอนนี้ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมดเท่ารัยจ้ะ

1 Trả lời

แล้วแต่โรงพยาบาลคะ บ้างที่ มีสิทธิ์ ก็เสียแค่ค่าห้องพิเศษ 2000-3000 ถ้าไม่มีสิทธิ์+ผ่าคลอด ก็จะเป็น 13000-17000 นะค่ะแล้วแต่ที