ยืดวอลลุ่ม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตั้งครรภ์15 สัปดาห์แล้วสามารถทำผมยืดวอลลุ่มได้มั้ยคะ เคยอ่านเจอเค้าบอกผ่านไตรมาสแรกไปแล้วทำได้แต่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ 😂

ส่วนตัวเคยยืดเคราตินและทำสีในวันเดียวกันค่ะตอนท้องได้ประมาน 4-5w แต่ตอนนั้นเราไม่รู้ตัวนะคะว่าท้อง ตอนนี้ 36w น้องก็ปกตินะคะ ซาวคัดกรองความสมบูรณ์ก็ไม่ได้เจอความผิดปกติอะไร

เราเคยถามหมอ ยืดผมได้มั๊ย หมอบอกแม่ท้องยืดได้ แต่ต้องผ่านช่วง4เดือนขึ้นไป แต่หมอห้ามแม่ท้องทำสีผม เพราะสารซึมเข้าสู่ทารกได้

เคยทำสี ตอน 8 เดือนก็ไม่ได้เป็นไร อายุครรภ์ยังน้อยอย่างพึ่งทำเลยคะ ถ้าจะทำก็ใส่แมสคาร์บอนกันสารเคมีนะ

รอสวยหลังคลอดดีกว่าแม่ เรานี่ไฮไลท์ขาวเต็มเลย ยังปล่อยๆไป หน้าไม่แต่ง สดๆไปทำงาน ยอมเพราะลูก

งดทำผมที่ต้องใช้เคมีก่อนค่ะ ตัด สระ ไดร์ ได้อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าทำค่ะ สารเคมีเยอะ ทำได้แค่ตัดซอยแค่นั้น

น้ำยายืดมีสารเคมีนะคะแม่ สูดดมเข้าไปมีผลต่อทารกค่ะ

อดใจไว้ก่อนค่ะ คลอดแล้วค่อยเริ่มทำสวยใหม่

* เลี่ยงพวกสารเคมีก่อนดีกว่าค่ะแม่

สารเคมีเข้าตามรูขุมขน​ได้นะคะ 😅