แผ่นรัดหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดจำเป็นไหมค่ะ แล้วมีแบบไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ใช้แล้วช่วยลดปวดได้ดีค่ะ จากก่อนใช้จะเดินแต่ละทีลำบากเพราะเจ็บมาก พอรัดแล้วยืดตัวได้เดินคล่องขึ้นเยอะค่ะ

5y trước

ของคุณแม่เปนแบบไหนค่ะ พอจะมีตัวอย่างให้ดูไหมค่ะ