ผ้าอ้อมขนาดไหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนดีค่ะ 24×24 หรือ 27×27

30*30ค่ะ แต่ไม่เคยได้ใช้ซับฉี่เลยค่ะ เอาไว้เช็ดก้นเช็ดปากเช็ดตัว

เราซื้อมาทั้ง2แบบ แต่27*27จะใช้ได้คุ้มกว่าใช้ได้นาน เพราะผืนให

2y trước

แรกเกิด24ใช้ผูกจะไม่ใหญ่มาก แล้ว27ใช้รองบนผ้าอย่างรองฉี่ค่ะ ไปก่อน พอน้องโตขึ้น24จะเล็ก ผูกไม่ค่อยได้ผูกยาก ก็ใช้สลับกัน บ้านนี้ใช้จนถึงน้องคว่ำเองตอน4เดือนเลยค่ะ กลางคืนใส่แพมเพิส