ลูกน้อยสำลักนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาลูกน้อยเข้าเต้าสำลักตลอดทั้งที่น้ำนมก็ไม่ได้เยอะปั้มทีได้แค่ 2-3 ออนซ์ แต่เวลาดูดขวดไม่เป็นเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

ตอนนมจี๊ดแล้วพุ่งแรงรึเปล่าคะ ลองจัดท่าให้นมใหม่ ไม่ให้น้องนอนหงายกินจะช่วยได้ค่ะ ลงหาคลิปในยูทูปค่ะ