ลูกไม่กินข้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มให้น้องกินข้าวตอน6เดือนน้องกินเก่งมากๆ พอเริ่มเข้าช่วง9เดือน22วันน้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอเข้า9เดือน กินมากสุดแค่3-4คำเอามือผลักออกและส่ายหน้าหนี จากเคยกินเยอะช่วง6-7เดือน

ไม่เป็นไรค่ะ กินได้แค่ไหนแค่นั้นวัยที่กินนมเป็นหลักอยู่